0

DỰ ÁN

Sơn Pushido: Đồng hành cùng sự phát triển của đất nước

Nếu được hỏi điều gì tạo nên sự khác biệt giữa dòng sơn Pushido với các dòng sơn khác thì đó chính là niềm đam mê và trách nhiệm của người chủ doanh nghiệp - Tổng Giám đốc Hồ Sỹ Tiếp đã biến những đam mê trở thành những thành tựu có ích và phục vụ lợi ích kinh tế cho cộng đồng và xã hội. 

Đọc thêm

30/05/2018

Pushido Paint

Nên chọn màu sơn nào cho phòng khách

Sơn thường được dùng để trang trí cho ngôi nhà thêm tươi sáng, tạo sự mới mẻ cho không gian, bảo vệ ngôi nhà khỏi những tác động của môi trường, thời tiết. Việc chọn màu sơn cho ngôi nhà là vô cùng quan trọng, đặc biệt là đối với phòng khách, bởi nó như một bộ trang phục gây ấn tượng với người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vì vậy, bạn phải thật thông minh lựa chọn cho phòng khách của mình những màu sơn hợp lý nhất nhé.

Đọc thêm

30/05/2018

Pushido Paint

Màu sơn đem lại may mắn cho gia đình

Việc chọn màu sơn nhà rất quan trọng, chọn màu sơn nhà hợp phong thủy không những tạo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn mang lại may mắn cho gia chủ. Việc chọn sơn nhà đúng phong thủy là điều được nhiều người quan tâm bởi màu sơn không...

Đọc thêm

12/01/2018

Pushido Paint

Chọn màu sơn theo phong thủy chuẩn nhất

Màu sơn chính là một phần rất quan trọng trong diện mạo của ngôi nhà bạn vừa xây. Việc sử dụng loại sơn chất lượng, màu sơn đóng vai trò chủ đạo để tạo nên phần hồn của căn nhà bạn. Khi lựa chọn màu sơn nhà chịu ảnh hưởng bởi các sở thích, phong thủy, hướng nhà, tâm lý,… nhưng trong đó, người sở hữu luôn lưu ý đến việc sơn nhà theo phong thủy.

Đọc thêm

18/11/2017

Pushido Paint