0

THƯ MỜI HỢP TÁC

 

Hà Nội, ngày 1 tháng 1 năm 2014.

Kính gửi: Quý khách hàng!

    Lời đầu tiên Tập Đoàn PUSHIDO Nhật Bản cùng công ty TM Thuận An xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Chúc Quý khách hàng sự phát triển và thành công!

    Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ là người bạn đồng hành, là đối tác tin cậy cũng như đã giành được sự tín nhiệm tới sản phẩm “PUSHIDO” kết nối với hệ thống PHÂN PHỐI, DỊCH VỤ mà chúng tôi cung cấp.
 

- Sẵn có bề dày kinh nghiệm, tích tụ tinh hoa từ các công nghệ tân tiến nhất trong ngành sơn của Nhật Bản. Tới nay hãng sơn “PUSHIDO” đã có mặt chiếm lĩnh thị trường trên nhiều quốc gia và đã tỏ rõ sự ưu việt về chất lượng, phù hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm thất thường ở các nước Đông Nam Á trong đó có Việt Nam. 
- Với chính sách giá cả hợp lý, cạnh tranh, chiết khấu cao và có nhiều ưu đãi khác giành cho khách hàng.
- Chúng tôi luôn đặt mục tiêu vì: “Quyền lợi khách hàng là trên hết”, tiết kiệm tối đa cho người tiêu dùng khi mua sản phẩm “PUSHIDO”.
- Tập đoàn và công ty chúng tôi hiện đang phát triển hệ thống kênh phân phối sản phẩm trên toàn quốc, công ty chúng tôi luôn mở rộng hợp tác với mọi thành phần kinh tế và cá nhân. Để trở thành nhà kinh doanh chuyên nghiệp khách hàng có cơ hội được đào tạo kĩ năng nghề nghiệp, phân phối sản phẩm “PUSHIDO”.
- Công ty chúng tôi gửi lời mời hợp tác tới quý đối tác mong rằng “Tập Đoàn PUSHIDO” sẽ là địa chỉ tin cậy để quý khách hàng cùng HỢP TÁC và PHÁT TRIỂN.
 

    Trân trọng gửi tới Quý khách hàng thư ngỏ này với mong muốn Quý khách hàng có thêm cơ hội lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng mới. Chúng tôi luôn lấy sự thành công và hài lòng của quý khách hàng là thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình.

                                                                               

                                                                                                                          Trân trọng!

                                                                                                                            Giám đốc