0

LỜI GIỚI THIỆU

  Kính thưa quý vị !

  PUSHIDO hoan nghênh quý vị đến với chúng tôi qua trang giới thiệu này. Hy vọng tập đoàn chúng tôi sẽ cung cấp được đầy đủ về những thông tin mà quý vị cần tìm kiếm. Mang lại cho quý vị những phút giây thư giãn khi quý vị vào trang thông tin của chúng tôi. Niềm vui và sự hài lòng của quý vị chính là lời cảm ơn chân thành của chúng tôi đến với quý vị.

   Thưa quý vị: PUSHIDO hay VÕ SĨ ĐẠO Nhật Bản chính là tôn chỉ kinh doanh của tập đoàn chúng tôi. Khi kết hợp những tư tưởng kinh doanh, tinh thần Thượng võ đã thổi hồn vào sản phẩm. Chúng tôi đã cho ra đời một thế hệ sơn PUSHIDO mang sắc thái riêng. Với công nghệ, dây chuyền Nhật Bản, cùng với sự dày công nghiên cứu của đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ, Kỹ sư, … và tư tưởng lắng nghe từ cơ sở thực tế. Sơn PUSHIDO đã được đón nhận trên thị trường cả nước. Với đầy đủ các dòng sản phẩm sơn về xây dựng và công nghiệp. Chất lượng sơn PUSHIDO liên tục được nghiên cứu nâng cấp, phù hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam.

   Thưa quý vị: Ngày nay công nghệ đã được ứng dụng trong mọi mặt của đời sống. Khách hàng đã là những nhà thông thái về Màu sắc và Công nghệ. Vì vậy Tập đoàn chúng tôi đã thành lập TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ SƠN PUSHIDO. Để cùng song hành với khách hàng lựa chọn những sản phẩm sặc màu ưu tú nhất. Hệ thống máy pha màu vi tính trên khắp các đại lý, với hơn một nghìn màu sẽ đáp ứng được với nhu cầu mọi khách hàng trên cả nước.

   Chúng tôi luôn phấn đấu hết mình để PUSHIDO luôn bay cao, vươn xa mang tầm quốc tế. Đạt được những thành công như ngày nay chúng tôi xin trân trọng cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng sản phẩm. Các đối tác đã tin tưởng, hợp tác để tạo ra mạng lưới phân phối sản phẩm to lớn như ngày hôm nay. Cảm ơn sự nhiệt huyết, đóng góp to lớn của toàn thể cán bộ, công nhân viên, công nhân trong toàn tập đoàn.

   Trong mọi hoàn cảnh chúng tôi cam kết sẽ mang đến các giá trị chất lượng cao nhất với sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Đặt lợi ích vì cộng đồng xã hội, mang lại niềm tin, hạnh phúc cho khách hàng và mỗi thành viên của PUSHIDO. Đúng như tôn chỉ của chúng tôi PUSHIDO – VÕ SĨ ĐẠO.

    Kính chúc quý vị Sức khỏe, Hạnh phúc và Thành công!

                                                   

                                                                       SƠN PUSHIDO VIỆT NAM

                                                                        CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN

                                                                        HỒ SỸ TIẾP

                                                                               GIÁM ĐỐC TTNC & CGCN SƠN PUSHIDO

                                                                                 GIÁO SƯ, T.S.K.H. HỒ SỸ QUÝ