0

SƠN KIU SIU - MỘT TIỀM NĂNG KINH TẾ

 

http://media-image.giadinhvaphapluat.vn/thumb_x500x/2018/03/27/151/1522121424-son-kiusiu-bieu-tuong-cho-net-dep-diu-dang.jpg

Sơn Kiusiu - Biểu tượng cho nét đẹp dịu dàng

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Con người nơi đây hiền hòa, bình dị, khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, hữu tình. Khi đặt chân đến, du khách không khỏi ngỡ ngàng về vẻ đẹp được tạo hóa ban tặng, thiên nhiên lãngđãng mơ màng về vẻ đẹp được tạo hóa ban tặng, thiên nhiên lãng đãng, mơ màng.

Con người, phong cảnh hòa quyện thành một bức tranh sống động đầy màu sắc. Bạn có thể khoan thai đi trên con đường ngợp bóng hoa anh đào, uống rượu SAKE  ngắm nhìn dòng người thong dong tận hưởng không gian yên bình thơ mộng. Vẻ đẹp choáng ngợp cùng nét duyên ngầm của KIUSIU đã được trở thành tên của dòng sản phẩm Sơn KIUSIU mà cả đoàn công tác đều tâm đắc.

Sau yếu tố Nhật Bản thì SIU theo tiếng việt còn có nghĩa là dải lụa mềm mại. Theo phong thủy âm dương ngũ hành, thì PUSHIDO là VÕ SĨ ĐẠO là dương là đàn ông tráng kiện, KIUSIU là âm là phụ nữ đẹp dịu dàng uyển chuyển. Tất cả các yếu tố trên đã được chuyen gia phong thủy Bùi Đức Vượng dày công nghiên cứu tư vấn và được toàn công ty nhất trí.

 

http://media-image.giadinhvaphapluat.vn/thumb_x500x/2018/03/27/151/1522121424-buoi-le-so-duyet-sp-son-kiusiu.jpg

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Buổi lễ sơ duyệt sản phẩm Sơn KIUSIU

Ngày nay xã hội phát triển, nhu cầu của con người ngày càng cao, ngôi nhà Bạn cũng cần phải trang trí ngày một sang trọng, đẹp đẽ hơn. Hy vọng Sơn KIUSIU sẽ giúp quý vị hài lòng khi lựa chọn. Với công nghệ vượt trội, khắc phục nhược điểm mà nhiều dòng Sơn khác  còn hạn chế, màu sắc tươi sáng. Sơn KIUSIU sẽ mang đến ngôi nhà bạn một diện mạo mới, khoác lên mình tấm lụa đẹp bền vững đi cùng năm tháng.

Bằng những tiến bộ khoa học công nghệ mà Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm. Với nhiều lợi thế Sơn KIUSIU sẽ mang lại nguồn lợi cho khách hàng, người tiêu dùng và các

thành phần kinh tế. Tên gọi hay, ngắn gọn dễ nhớ, dễ đọc. Mẫu mã sản phẩm đa năng đẹp, ấn tượng. Tất cả những nghiên cứu đều hướng tới sự đơn giản tiện lợi hiệu quả kinh tế cao.

 

 

http://media-image.giadinhvaphapluat.vn/thumb_x500x/2018/03/27/151/1522121424-doan-can-bo-son-pushido-tai-nha-ban.jpg

Đoàn cán bộ sơn Pushido tại Nhật Bản.

Ngay buổi sơ duyệt năm 2017 đã có những khách hàng đầu tiên và những cổ phần ưu đãi đầu tiên đã được phát hành. Sơn KIUSIU đang thu hút được nhiều thành phần kinh tế. Với phương châm hợp tác & phát triển “ Sơn KIUSIU” sẽ mang lại sự thịnh vượng cho đối tác.

http://media-image.giadinhvaphapluat.vn/thumb_x500x/2018/03/27/151/1522121424-phat-dong-doi-moi-sang-tao-cua-son-kiusiu.jpg

Phát động đổi mới sáng tạo của Sơn KIUSIU.

Với chặng đường 05 năm sản phẩm ra thị trường, Sơn PUSHIDO đã được người tiêu dùng chấp nhận và lựa chọn. Sơn KIUSIU là sựu kế tiếp mang đến những đột phá mới

Trong không khí tràn ngập sắ xuân 2018 này, Công ty trân trọng giới thiệu và chính thức công bố sản phẩm Sơn KIUSIU. Hy vọng chiếc áo lụa Sơn KIUSIU sẽ làm hài lòng quý khách hàng, làm giàu cho đại lý- nhà phân phối.

Trong hoạt động của mình Công ty chúng tối sẽ không ngừng nỗ lực, cố gắng hết mình để phục vụ khách hàng tốt hơn, tiến xa hơn, vững mạnh hơn, trên con đường hội nhập và phát triển cùng bạn bè Quốc tế.

 

 

Hồ Sỹ Tiếp