0

Xu hướng màu sắc nào sẽ lên ngôi trong năm 2018?

10/10/2017

-

Pushido Paint

-

0 Bình luận

Trong tất cả xu hướng trang trí vào năm tới, màu sắc giữ một vị trí quan trọng hàng đầu. Nó sẽ là yếu tố góp phần quyết định tông màu nội thất nào chúng ta nên mua, kiểu trang hoàng gì chúng ta nên đầu tư và nó còn ảnh hưởng đến các lối thiết kế của năm.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Sơn Pushido dự đoán rằng năm 2018 sẽ thể hiện tinh thần cuộc sống hiện đại với ba chủ đề màu chính: sự lôi cuốn, sự kết nối và sự chân thành . Mỗi cái được gợi cảm hứng từ nền văn hoá tập thể hiện đại - từ thời trang đến công nghệ và hướng đến một năm hứa hẹn nhiều sự tiến bộ.

Dưới đây là chi tiết về những dự đoán màu sắc của Sơn Pushido đưa ra trong năm tới.

Sự lôi cuốn

phu-nu-8-xu-huong-mau-sac-anh3.jpg

Chủ đề màu này sử dụng những gam màu như xanh da trời nổi bật, hồng đậm đầy sức sống, và màu nâu tượng trưng cho tính ổn định, bền vững nhằm nhấn mạnh mối quan hệ hòa hợp giữa con người và không gian sống.

Chủ đề sự lôi cuốn này sẽ giống như bất kỳ một cuộc chạy trốn tuyệt vời nào: thư giãn nhưng đầy thú vị. Trên nền của màu nâu trung tính kết hợp với màu hồng rực rỡ và xanh da trời đậm ấn tượng là điểm nhấn sẽ làm nổi bật mọi không gian.

Sự kết nối

phu-nu-8-xu-huong-mau-sac-anh2.jpg

Chủ đề màu sự kết nối lấy cảm hứng từ những đổi mới về công nghệ, bao gồm việc dựa vào những thông số độ phân giải, mật độ điểm ảnh để có những gam màu cam, màu xanh da trời, màu xanh lá, màu vàng chuẩn.

Ở Thung lũng Silicon (Mỹ), Austin (Mỹ), Berlin (Đức) và Bắc Kinh (Trung Quốc), những người thành công nghệ được coi là những công dân Hippie mới với phong cách sống có phần khác lạ, phá cách so với số đông, thích sự tự do, phóng khoáng, đầy những ý tưởng đột phá và tư tưởng không tưởng. Sự kết nối tập trung vào tính hiện đại và vui tươi, màu xanh da trời đậm được cân bằng với màu trắng trung tính, màu vàng ấm áp và màu tím đầy năng lượng.

Bạn có thể tạo điểm nhấn cho bất kỳ phòng nào với một số màu sắc lấy cảm hứng từ công nghệ (như lò sưởi màu xanh lá cây sáng), kết hợp với màu xám và kem đem lại vẻ ấm áp cần thiết. 

Sự chân thành

phu-nu-8-xu-huong-mau-sac-anh1.jpg

Phong cách tối giản sẽ không trở thành xu hướng trong năm 2018. Tuy nhiên, nó sẽ vẫn tồn tại và khiến cho tổng thể đơn giản hơn.

Chủ đề màu này thiên về lối sống biết quan tâm và tạo môi trường để tạm ngắt kết nối với bên ngoài và nạp lại năng lượng. Những gam màu trung tính nhẹ nhàng, kết hợp với xanh lá cây và hồng tạo sự hài hòa.

Thoát khỏi những sự tương phản sáng - tối và đạt tới mức phối hợp ăn ý của màu sắc, chủ đề màu này sử dụng những gam màu như nâu cát, xám và màu xanh lá cây một cách hoàn hảo. Đừng quá căng thẳng với việc chỉ tập trung lựa chọn những màu sắc hóa học thông thường. Thay vào đó hãy pha trộn những màu sắc hữu cơ để có được những gam màu khác.

Sưu tầm

Bình luận của bạn