0

Màu sắc ấm áp cho nhà mùa lạnh

07/11/2017

-

Pushido Paint

-

0 Bình luận

1. Kết hợp màu đỏ với các gam màu khác

 

Màu đỏ là màu của sự nồng nàn, đam mê và bầu nhiệt huyết. Gam màu rất thích hợp với những người có cá tính mạnh mẽ. Từng sắc độ của đỏ sẽ kết hợp hài hòa với các gam màu khác để tạo nét tinh tế và cảm giác ấm cúng cho căn phòng.

A

Nếu lấy gam đỏ thẫm làm màu chủ đạo cho căn phòng, bạn hãy sử dụng màu nâu và ghi cho nội thất và vật dụng thiết yếu trong gia đình để tạo sự cân bằng và không gian thêm trầm ấm. Màu san hô làm chủ đạo thì cần sự kết hợp trẻ trung và bắt mắt.

Một sắc độ thường gặp nữa của đỏ là màu mận chín. Gam màu này rất thích hợp với những không gian dành cho người cao tuổi. Bạn có thể kết hợp chúng với đen và xám để tạo nên phong cách ấn tượng cho gian phòng.

2. Kết hợp màu cam với các gam màu khác

 

Cam là một trong những gam màu thể hiện sự tươi tắn, trẻ trung và thời trang. Hầu hết các bạn trẻ đều yêu thích vẻ đẹp năng động và tươi vui của gam màu này.

A

Bạn thích sự tươi tắn trong những trời lạnh thì có thể sử dụng màu cam cho nội thất như điểm nhấn bắt mắt của căn phòng.

A

Kết hợp màu cam với gam màu đậm như nâu, xám và vàng cam nhẹ hoặc màu nude sẽ rất ăn ý. Với những sắc độ cam đậm, bạn nên để ý đến những màu gần với tím và nâu đậm để tạo nên một không gian yên tĩnh và bình yên.

3. Kết hợp màu vàng với các gam màu khác

 

Màu vàng là tone lãng mạn, dịu dàng của mùa thu. Bản thân màu vàng đã đem ánh sáng và sự trẻ trung khi trang trí phòng.

A
Với gam sáng này, bạn có thể sử dụng làm màu nền cho tường hoặc tone màu chủ đạo cho căn phòng. Sử dụng nội thất màu nâu, tím, xanh sẽ tạo điểm nhấn thích hợp cho căn phòng.

4. Kết hợp màu nâu với các gam màu khác

 

Không trẻ trung và tươi vui như màu vàng, cam, màu nâu mang đến cảm giác yên ả và hiền lành của đất và gỗ.

A

Chọn màu nâu làm chủ đạo khi trang trí nhà, bạn không nên thêm quá nhiều màu sáng khiến gam màu chính trong phòng trở nên mờ nhạt.

A

Gia chủ có thể kết hợp hài hòa giữa nâu với màu nude, màu xanh rêu đậm hay màu vàng cam để tạo nên những không gian tốt cho người già.

5. Màu của mùa thu đông

 

Khi thời tiết se lạnh, bạn hãy chọn những gam màu ấm như màu kim ngân, nâu đỏ, vàng chanh... để không khí trong nhà ấm dần lên.

A

Thêm một chút sắc màu của thiên nhiên sẽ giúp những gam màu trẻ trung mà bạn chọn tràn ngập sức sống và niềm vui.

Bình luận của bạn